Tin Tức

Cáp treo Bà Nà đã nộp hồ sơ đăng ký niêm yết lần đầu toàn bộ 216,4 triệu cổ phiếu

cap-treo-ba-na-da-nang

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa thông báo việc theo dõi số liệu đăng ký, lưu ký chứng khoán đối với cổ phiếu BNC của Công ty cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà từ thị trường HoSE sang thị trường Đại chúng chưa niêm yết.

Tháng 9/2016, Cáp treo Bà Nà đã nộp hồ sơ đăng ký niêm yết lần đầu toàn bộ 216,4 triệu cổ phiếu BNC lên HoSE.
cap-treo-ba-na-da-nang

Do đó công ty cổ phần Cáp treo Bà Nà cũng đã thành lập năm 2007, chuyên gia kinh doanh đã vận chuyển hành khách bằng hệ thống cáp treo và máng trượt, kinh doanh các loại hình vui chơi giải trí, bất động sản, nhà hàng ăn uống… Từ khi hoạt động đến nay, Và Cáp treo Bà Nà liên tục đầu tư các công trình của khu du lịch Bà Nà Hills và đại hội cổ đông của công ty cũng đều nhất trí giữ lại toàn bộ LNST để tái đầu tư, chưa chia cổ tức.

Năm 2016, công ty cũng đã đạt mức doanh thu cao kỷ lục lên gần 1.500 tỷ đồng. Tuy nhiên, riêng quý 4/2016 công ty đã lỗ 180 tỷ đồng, “thổi bay” gần hết lợi nhuận tích lũy từ đầu năm. Lợi nhuận trước thuế cả năm ghi nhận còn 141 tỷ đồng.

Và tổng tài sản cuối năm 2016 lên đến gần 7.000 tỷ đồng. Không chỉ có hệ thống cáp treo đã được đầu tư lớn hơn nhiều, Cáp treo Bà Nà còn đầu tư rất nhiều hạng mục vui chơi giải trí, khách sạn đi kèm. Công ty cũng là chủ đầu tư của Quần thể khu du lịch sinh thái Bà Nà – Suối Mơ trên diện tích 817ha với tổng vốn đầu tư gần 9.850 tỷ đồng.

Và Cáp treo Bà Nà cũng đã đầu tư gần 2.000 tỷ đồng góp vốn vào một sốcác doanh nghiệp khác cũng trong hệ thống Sun Group như Cáp treo Fansipan Sapa, Công ty Mặt trời – Đường sắt Việt Nam (chủ đầu tư tổ hợp 31 Láng Hạ, Hà Nội), Công ty Việt Minh Hoàng (dự án số 3 Lương Yên), Công ty Thành phố Mặt Trời

 

cầm đồ máy tính cam xe may cầm đồ xe ô tô lãi suất f88 cao f88 cầm đồ f88 lãi suất f88