Tin Tức

Cực tổng thống Mỹ bị điều tra

Cực tổng thống Mỹ bị điều tra

Hãng AP đã đưa tin, Nhà Trắng vào ngày 5/3 đã yêu cầu Quốc hội Mỹ tiến hành một cuộc điều tra độc lập về việc cựu Tổng thống Obama “lạm dụng quyền hành pháp”, liên quan đến cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Yêu cầu trên đã được gửi trực tiếp đến các ủy ban tình báo của Thượng và Hạ viện Mỹ, với nội dung cụ thể đề nghị Quốc hội “vận dụng thẩm quyền giám sát của mình để xác định liệu quyền điều tra của nhánh hành pháp có bị lạm dụng năm 2016 hay không”.

>> Cam do may tinh

Thông cáo báo chí về vấn đề này của phát ngôn viên Nhà Trắng Sean Spicer không bình luận thêm về các vấn đề từ Nhà Trắng hay Tổng thống Trump.

Trước đó, ông Trump đã viết trên Twitter ngày 4/3: “Tôi cá rằng một luật sư tốt có thể xử lý thực tế rằng Cựu Tổng thống Barack Obama đã nghe trộm điện thoại của tôi trong tháng 10/2016, thời điểm trước khi diễn ra cuộc bầu cử… Đây là một vụ Nixon/Watergate.”

Đáp lại, người phát ngôn của cựu Tổng thống Obama, ông Kevin Lewis cũng đã phủ nhận cáo buộc Obama theo dõi điện thoại của Trump trong chiến dịch tranh cử 2016.

cầm đồ máy tính cam xe may cầm đồ xe ô tô lãi suất f88 cao f88 cầm đồ f88 lãi suất f88