Dịch Vụ Cầm Đồ

Cầm đồ F88 tại sao lại được Mekong Capital đầu tư

mekong dau tu vao f88 1

Mekong Capital hiện nay không đề cập số vốn đầu tư cụ thể mà MEF III đổ vào công ty cầm đồ F88 ; tuy nhiên, kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2015 đến nay, MEF III vẫn thường tập trung vào các khoản từ 6 đến 15 triệu USD cho tất cả các danh mục đầu tư thiểu số hoặc đầu tư nắm quyền kiểm soát các công ty đó.

Ngày 10/1, Công ty quản lý của quỹ Mekong Capital đã phát thông tin cho biết, Quỹ Mekong Enterprise Fund III (MEF III) đã hoàn thành gói đầu tư vào  cho Công ty cổ phần Đầu tư F88.

Điểm đặc biệt ở chỗ hiện nay, F88 chính là một startup đang hoạt động trong lĩnh vực… dịch vụ cầm đồ! Với mô hình hệ thống cầm đồ mở rông ra toàn quốc, F88 hiện cũng đã cung cấp các dịch vụ cho vay thế chấp đa dạng như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop…

Đại diện F88 cũng chia sẻ rằng, ban đầu startup này đã gặp rất nhiều vấn đề khó khăn cho do dư luận xã hội do có thành kiến không tốt về ngành cầm đồ hiện nay, khó khăn trong việc tìm kiếm các địa điểm mở rộng kinh doanh.

Bản thông báo của Mekong Capital không đề cập số vốn đầu tư cụ thể mà MEF III đổ vào công ty cầm đồ này, tuy nhiên, kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2015 đến nay, MEF III thường tập trung vào các khoản đầu tư từ 6 đến 15 triệu USD cho các danh mục đầu tư thiểu số hoặc đầu tư nắm quyền kiểm soát..

Hiện tại, MEF vẫn là quỹ đầu tư vốn cổ phần chưa niêm yết, đã có 112,5 triệu USD vốn cam kết. Quỹ này thường tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp tiêu dùng Việt Nam thuộc các lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ tiêu dùng.

F88 hiện nay đang nhận cầm đồ máy tính ,điện thoại, ô tô ,xe máy, giấu tờ ô tô…

About the author

hangxidau

Add Comment

Click here to post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

cầm đồ máy tính cam xe may cầm đồ xe ô tô lãi suất f88 cao f88 cầm đồ f88 lãi suất f88