Lãi suất F88 lai suat cam do f88, cho vay lãi suất thấp

Lãi suất F88 cho vay cao hay thấp?

f88 cho vay lãi suất cao

Xuất phát chỉ từ 1 cửa hàng năm 2013, sau thời gian hình thành, phát triển, Công ty cổ phần kinh doanh F88 đã tạo nên một bước tiến ấn tượng cả về qui mô và hiệu quả kinh doanh. Đến nay F88 đã có mặt ở hầu hết trục đường chính tại Hà Nội, và trong các tỉnh thành lớn trong cả nước. Năm 2016 là năm đầy thử thách và khó khăn đối với công ty do F88 đã chọn kinh doanh ở một ngành nghề đặc thù chưa có một doanh nghiệp nào dám làm. Thế nhưng nhờ định hướng đúng đắn của Hội Đồng Quản Trị, những giải pháp kịp thời của Ban Điều Hành và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên toàn hệ thống, F88 cũng đã vượt qua thời kỳ khó khăn, bảo đảm an toàn và ổn định hệ thống. Kết quả đến cuối năm 2016 các chỉ tiêu cơ bản đều tăng và vượt kế hoạch, trong đó tổng dư nợ của cả tập đoàn đã tăng khá cao so với năm 2015, nhưng mức lãi suất F88 dành cho khách hàng luôn luôn ổn định.

f88 cho vay lãi suất cao
Các hoạt động kinh doanh dịch vụ phổ biến tại F88 là cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy, cầm đồ điện thoại, máy tính laptop, cầm đồng hồ, cầm trang sức.. . Đáng chú ý là trong năm qua công ty F88 đã tăng cường đội ngũ lãnh đạo; nhiều cán bộ – nhân viên được đào tạo, việc quy hoạch, bổ nhiệm đều đựơc phát huy, từ đó không chỉ đáp ứng nhu cầu phát triển trước mắt mà còn là cơ sở vững chắc để công ty cầm đồ F88 phát triển lâu dài. Với mạng lưới rộng khắp địa bàn trọng điểm trên cả nước, đặc biệt nhiều nhất là ở Hà Nội. Cầm đồ F88 đã thực sự tạo được niềm tin cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của công ty. F88 luôn đảm bảo khách hàng khi đến cửa hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ, và lãi suất của từng khoản vay

Đặc biệt F88 khách với các công ty cầm đồ truyền thống, F88 luôn coi trọng đội ngũ cán bộ nhân viên của mình, vì F88 biết rằng : “Nhân tố con người là yếu tố quyết định của mọi thắng lợi”, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường cầm đồ dang có nhiều biến động, nhiều năm qua. F88 luôn chú trọng tới công tác đào tạo và bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ cán bộ công nhân viên (CBCNV).

Coi trọng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng là điều kiện tiên quyết để công ty có thể tồn tại cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh. Với mục tiêu nâng cao chất lượng chuyên môn và nghiệp vụ của nguồn nhân lực, Công ty Cổ phần kinh doanh F88 đã xây dựng Quy trình đào tạo nhằm đảm bảo thực hiện việc đào tạo một cách khoa học, hệ thống và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực còn nhằm mục đích: xây dựng, giữ gìn và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Công ty, qua đó thu hút nhân tài vào làm việc góp phần cùng F88 phát triển các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hiện nay F88 được coi là công ty cầm đồ đầu tiên:
+ Công khai lãi suất trong mọi khoản vay cho khách hàng
+ Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong
+ Cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.
cầm đồ máy tính cam xe may cầm đồ xe ô tô lãi suất f88 cao f88 cầm đồ f88 lãi suất f88