Lãi suất F88 lai suat cam do f88, cho vay lãi suất thấp

Cầm đồ F88 khách hàng phản hồi gì, sau một thời gian hoạt động

6-thu-thuat-nam-bat-tam-ly-khach-hang1-jpg_1449833311
Lãi suất F88 – Cầm đồ F88
1. Ông Từ Nguyên Phan Linh doanh nghiệp Máy phun sương:Là khách hàng thân thiết của F88 hơn 1 năm qua, tôi thấy F88 luôn sẵn sàng nguồn vốn khi khách hàng cần. Thủ tục giải ngân nhanh chóng giúp tôi rất nhiều, kịp thời việc mua trữ hàng hóa, mở rộng cửa hàng, phục vụ hầu hết mọi nhu cầu hàng hóa cho người dân trong tỉnh.”
2. Ông Đỗ Hữu Mạnh quận Hà ĐôngMấy năm trước vườn rau của tôi ở Đông Anh có hệ thống tưới tiêu cũ kỹ. Phân, nước kém, chất lượng trái sau thu hoạch không đạt yêu cầu. Nhờ bạn bè chỉ dẫn, tui tìm đến F88 để thế chấp chiếc ô tô, tôi lấy tiền đó đi nâng cấp hệ thống tưới hiện đại, khoa học. Từ đó, vườn cây ăn trái của nhà đạt năng suất cao, đời sống khấm khá dần.” 
3. Bà Nguyễn Huyền Trang chủ của cửa hàng quần áo August style thời gian vào đầu vụ hàng tồn của vụ trước không đẩy đi được, tôi không tiền quay để quay vòng vốn, nhập hàng mới để bán. Vay mượn bạn bè người thân thì không có. Thế là đành liều đi cầm 2 con xe của 2 vợ chồng, để có tiền mua hàng. Thật may mắn là sau 3 tháng bán có lãi, thế là có tiền lấy 2 con xe cầm ở F88 về. Từ giờ tôi không còn lo lắng về chỗ đi mượn tiền nữa rồi”
4. Anh Nguyễn Tấn Long sinh viên trường Thương Mại “lúc nhà trường thông báo đến hạn đóng tiền học phí, em thật sự là mất ăn mất ngủ, do ở quê lứa lợn của bố mẹ còn tháng nưa mới được xuất chuồng nên không kịp có tiền gửi lên kịp cho em. Ra bến xe bus thấy tờ rơi của F88 đưa cho mình, về phòng trọ nên mạng tìm hiểu qua F88. Thì thấy cũng uy tin thế là mang con laptop ra cầm 1 tháng, thế là có tiền đóng học phí. Thấy lãi suất bên này khá hợp lý, mà của hàng lại gần trường mình học không mất công đi lại”.
5. Chị Nguyễn Thu Minh giám đốc kinh doanh công ty may Nam Hải Công ty mình đợt phải trả lương cho nhân viên, mà tiền hàng thanh toán thì chưa về, đành mang con ô tô của gia đình ra cầm, thấy nhân viên của F88 nhiệt tình lắm, mang tiền đến tận nhà cho mình. Dịch vụ chuyên nghiệp như ngân hàng, mấy bạn nhân viên thì lễ phép, làm thủ tục nhanh chóng, không tốn thời gian “
cầm đồ máy tính cam xe may cầm đồ xe ô tô lãi suất f88 cao f88 cầm đồ f88 lãi suất f88