Lãi suất F88 lai suat cam do f88, cho vay lãi suất thấp

Cầm đồ là gì, bạn đã hiểu rõ về cầm đồ chưa?

khách hàng thac mac cam do f88

Lãi suất F88 – Cầm đồ F88

Dịch vụ cầm đồ: Là hình thức cho vay tiền đòi hỏi người vay phải có tài sản cầm cố để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ của mình ghi trong hợp đồng cầm đồ. Người vay tiền có tài sản cầm cố gọi là Bên cầm đồ; người cho vay tiền nhận tài sản cầm cố gọi là Bên nhận cầm đồ. Hiện nay mô hình này rất phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Nhưng hiện nay người Việt Nam vẫn có cái nhìn không tốt cho cầm đồ, do hình thức cầm đồ ở Việt Nam bị biến tướng từ thế chấp tài sản, có nghĩa là để lại tài sản rồi cho vay. Nhưng hiện nay đang biến thành vay tín chấp, có nghĩa chỉ để lại giấy tờ sẽ được vay tiền. Nếu như khách hàng không trả lại được tiền thì sẽ đến tận nhà và đòi nợ, gây ra nhiều hậu quả không mong muốn liên quan đến pháp luật.

Tài sản cầm cố: là động sản, có giá trị và giá trị sử dụng thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Bên cầm đồ có thể mua, bán hoặc chuyển quyền sở hữu. Cụ thể như bạn có thể cầm các loại tài sản như ô tô, xe máy điện thoại, laptop, trang sức, đồng hồ…. Chỉ cần tài sản đó thuộc sử hữu của bạn là được.

Nhưng hiện nay cầm đồ F88 không nhận cầm các loại tài sản sau: 

+ Tài sản thuộc diện luật pháp cấm kinh doanh, mua bán, chuyển nhượng;

+ Tài sản đang còn tranh chấp;

+ Tài sản đã bị các cơ quan có thẩm quyền tạm giữ, niêm phong, phong toả;

+ Tài sản đang dùng làm bảo lãnh, thế chấp, cho thuê, cho mượn hoặc tài sản đang cầm cố nơi khác (trừ trường hợp quy định tại điểm 3.2 mục II của Thông tư này).

Hiện nay các cá nhân muốn làm muốn kinh doanh dịch vụ cầm đồ phải thành lập doanh nghiệp theo quy định hiện hành của pháp luật về thành lập doanh nghiệp. Doanh nghiệp đó có thể là chuyên doanh hoặc kiêm doanh dịch vụ cầm đồ. Các cửa hàng cầm đồ của F88 trên cả nước đều có giấy phép kinh doanh của nhà nước, và tất cả mọi hoạt động đều đúng theo quy định của pháp luật.

Hiện tại F88 tính đến thời điểm 6/2017 là có 22 cửa hàng cầm đồ, tập trung chủ yếu là ở Hà Nội. Tất cả các cửa hàng này đều có két sắt an toàn để cất giữ vào bảo quản tài sản của khách hàng một cách an toàn nhất để chống mất mát hư hỏng trong thời gian khách để tài sản lại cửa hàng.

Khách hàng của F88  là cá nhân gồm công dân Việt Nam hoặc công dân người nước ngoài từ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự, cư trú hợp pháp tại Việt Nam theo quy định của luật pháp Việt Nam.Mức tiền vay cầm đồlà mức tiền được vay của một lần cầm đồ. Mức tiền vay cầm đồ không quá 65% giá trị tài sản cầm cố, tính theo thời giá khi ký hợp đồng. Riêng các chứng từ có giá, vàng, đá quý, nếu được Bên nhận cầm đồ chấp nhận thì có thể được vay tối đa bằng 80% giá trị của tài sản đó. Hiện tại F88 cũng đang cho vay mức cao nhất dành cho khách hàng của F8 là 80% co hơn so với các cửa hàng cầm đồ khác hiện nay.

cầm đồ máy tính cam xe may cầm đồ xe ô tô lãi suất f88 cao f88 cầm đồ f88 lãi suất f88