Lãi suất F88 lai suat cam do f88, cho vay lãi suất thấp

Cầm đồ F88 đang từng ngày phát triển

f88 lãi suất f88 cầm đồ f88 f88 cho vay lãi suất cao hu

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Lợi thế cạnh tranh của công ty nằm ở đội ngũ sáng lập và quản lý tận tụy giàu kinh nghiệm, hệ thống công nghệ thông tin cùng mô hình quản trị doanh nghiệp tốt. F88 có lợi thế hơn các công ty cầm đồ khác do được đầu tư bởi một tập đoàn Mekong Capital. Tập đoàn Mekong đã từng đầu tư vào PNJ, Thế giới di động, Nhất tin, Chảo đỏ, BTJ, Traphaco, Tập đoàn Lộc Trời, Trường dân lập quốc tế Việt Úc, Fpt, Golden Gate, Masan food, Sai Gon Gas… Bởi tập đoàn Mekong nhìn ta tiềm năng và tương lai phát triển của F88 trong thời gian sắp tới. Nhưng khi đầu tư vào các công ty thì các công ty này phải đảm bảo là công khai minh bạch trong mọi chu trình làm việc và vận hành.

f88 lãi suất f88 cầm đồ f88 f88 cho vay lãi suất cao hu
Và Chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động, đến nay F88 đã có gần 30 cửa hàng, chủ yếu là ở địa bàn Hà Nội. Gần đây nhất là F88 khai trương 9 cửa hàng mới tại địa chỉ

Số 82 Phùng Hưng – Phường Phúc La – Quận Hà Đông – Hà Nội.
Số 30 An Dương – Phường Yên Phụ – Quận Tây Hồ – Hà Nội.
156 Xốm – P Phú Lãm – Q Hà Đông – Hà Nội.
Số 6 Nguyễn Biểu – P Quán Thánh – Q Ba Đình – Hà Nội.
Số 238 Đê La Thành (Ngã Tư Hào Nam) – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Số 104 Nguyễn Đức Cảnh – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Số 22 Khương Hạ (gần cầu Khương Hạ)- Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Số 92 Lê Lợi – P. Nguyễn Trãi – Q. Hà Đông – Hà Nội.
437A Tam Trinh – P. Hoàng Văn Thụ – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.

F88 có được sự thành công như ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn sự ủng hộ của các khách hàng. Có khách hàng thì mới có F88 như ngày hôm nay. Nên F88 thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng. Như tặng quà, tặng tiền vào những dịp lễ lớn. F88 mong muốn sẽ luôn cùng khách hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn về tài chính.

cầm đồ máy tính cam xe may cầm đồ xe ô tô lãi suất f88 cao f88 cầm đồ f88 lãi suất f88