Tin Hot

Đảo nợ ngân hàng lãi suất thấp tại F88

982 đường Láng

F88 hỗ trợ đảo nợ ngân hàng uy tín nhanh chóng với lãi suất thấp

>> Lãi suất F88 là công ty đầu tiên mà cầm đồ lãi suất công khai

Với những ai đang có các khoản vay lớn tại ngân hàng thì mỗi khi đến hạn đảo nợ, bạn lại lâm vào những khủng hoảng tài chính. Vay bạn bè người thân – không tiện! Vay bạn bè – mất bạn như chơi! Vậy phải làm sao? Hãy để F88 giúp bạn, chỉ cần có tài sản thế chấp hợp lý, bạn sẽ có ngay số tiền mong muốn để đảo nợ ngân hàng.

Các tiện ích khi bạn sử dụng dịch vụ đảo nợ ngân hàng của F88:
Nguồn tiền dồi dào luôn sẵn sàng.
Thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, giúp khách hàng không bị trễ nợ với ngân hàng dẫn đến tình trạng nợ xấu.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tạo được uy tín cao đối với khách hàng.
Phân tích khả năng tài chính của khách hàng để đánh giá tính khả thi và độ rủi ro
Tư vấn lãi suất hiện tại cho khoản vay, hỗ trợ tư vấn các gói vay tại các ngân hàng khác nhau để tối ưu khoản vay của khách hàng
Có chính sách niêm yết, bảo hiểm cháy nổ, và các dịch vụ tốt nhất về tài sản cầm cố của khách hàng.

Không phải chứng minh tài chính như với ngân hàng
Chấp nhận cầm với các tài sản nhỏ dưới 50tr

Tất cả các cửa hàng có giấy phép kinh doanh của nhà nước

F88 hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay thế chấp đa dạng các loại tài sản như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, trang sức… Đặc biệt hiện tại F88 đang cung cấp dịch vụ Vipcare – dịch vụ vay tiền bằng đăng ký xe ô tô của F88 sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối kể trên bởi bạn vẫn được lái chiếc xe thân yêu mà vẫn có một khoản tiền lớn sát với giá trị của chiếc xe nhất để giải quyết khó khăn trước mắt.

Ngoài ra với dịch vụ Vipcare, nếu không có thời gian hoặc ngại đến các chuỗi của hàng của F88, Bạn chỉ cần 1 cuộc điện thoại, nhân viên của F88 sẽ đến địa điểm khách hàng hẹn trước trong thời gian nhanh nhất để phục vụ tận nơi. Quá trình định giá tài sản sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn, F88 sẽ giải ngân ngay trong ngày và trao tiền tận tay đến khách hàng sau khi hai bên ký kết thoả thuận. Bạn vẫn có thể sử dụng xe bình thường, F88 sẽ gắn chip định vị trên xe ô tô và chỉ giữ lại giấy tờ xe của bạn. Giấy tờ xe của khách hàng sẽ lập tức được chúng tôi niêm phong cất giữ vào két an toàn và bạn có thể lấy lại bất cứ lúc nào sau khi thanh toán xong các khoản vay. Hiện tại F88 đang có chương trình khuyến mại dành cho dịch vụ Vipcare “giảm 30% chi phí vay cho khách cầm ô tô lần đầu tiên tại F88”.

Bạn còn chần trừ gì nữa mà không đến ngay các chi nhánh của F88 để hưởng dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Gọi ngay 1800 6388 (miễn phi cước) để được tư vấn tài chính miễn phí.
cầm đồ máy tính cam xe may cầm đồ xe ô tô lãi suất f88 cao f88 cầm đồ f88 lãi suất f88