Tin Hot

Doanh nghiệp được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm

Doanh nghiệp được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm

Ngày 23/09, Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần An Bình (ABBANK) đã tổ chức Ngày hội Kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện trước và sau Lễ ra mắt Dịch vụ ngân hàng chuyên biệt dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ SME Banking.

Đến với Ngày hội, doanh nghiệp được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm các đối tác của ngân hàng về hành lang pháp lý, giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh, giải pháp xúc tiến thương mại ra nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia phát triển. Đây là những thông tin quan trọng mà các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp cần biết để triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh cho phù hợp.

Ngày hội có gần 100 khu vực kết nối riêng, hơn 200 doanh nghiệp tham gia với rất nhiều nội dung ý nghĩa. Đặc biệt, chương trình sẽ có rất nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho những đơn vị tham gia đến từ ngân hàng và các đối tác của ngân hàng. Nổi bật nhất đó là gói ưu đãi mà ABBANK cung cấp cho những đơn vị tham gia Ngày hội kết nối doanh nghiệp.

Với những ưu điểm vượt trội từ gói 7 sản phẩm chủ đạo vừa ra mắt cũng như mức giảm lãi suất tín dụng cực kỳ hấp dẫn, gói ưu đãi này của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần An Bình ABBANK hứa hẹn sẽ thu hút được rát nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Tại địa điểm tổ chức sẽ có không gian trưng bày sản phẩm và dịch vụ dành cho các doanh nghiệp đăng ký sớm nhất.

Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần An Bình ABBANK – Ông Hà Huy Cường phát biểu khai mạc chương trình.

Tại sự kiện, công ty Novaon cũng mang đến những kiến thức cơ bản về quảng cáo số, lĩnh vực vô cùng phù hợp với doanh nghiệp nhỏ nhưng chưa nhiều đơn vị vận dụng hiệu quả hoặc chưa có điều kiện đầu tư. Ban tổ chức cũng dành tặng những suất tài trợ quản cáo và rất nhiều phần quà hấp dẫn theo chương trình Rút thăm trúng thưởng cuối chương trình.

Chia sẻ về mục tiêu của sự kiện, bà Nguyễn Quỳnh Nga – Phó giám đốc khối SME cho biết: “ABBANK SME cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp SME với tiêu chí là bệ phóng thánh công cho doah nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính/phi tài chính nhằm hỗ trợ doanh nghiệp SME dẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tìm kiếm bạn hàng”.

Xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân hàng Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần An Bình9————————————–p;”””””””””””” ABBANK phối hợp với các đối tác như Cục xúc tiến thương mại- Bộ công thương (Viettrade), Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ (Amcham), Hiệp hội thương mại Úc (AUScham), ADB, IFC, KIU… để tổ chức ngày hội này. Sự kiện quy tụ rất nhiều doanh nghiệp từ rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh tham gia.

Phiên tòa giả định tại ngày hội

Ngoài những gói ưu đãi, một trong những điểm nhấn của ngày hội chính là các doanh nghiệp được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm các đối tác của ngân hàng về hành lang pháp lý, giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh, giải pháp xúc tiến thương mại ra nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia phát triển. Đây là những thông tin quan trọng mà các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp cần biết để triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh cho phù hợp… Theo đó, ngày hội tổ chức 3 phiên tòa giả định với các chuyên gia hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài.

Theo Nhịp sống kinh tế

Tags
cầm đồ máy tính cam xe may cầm đồ xe ô tô lãi suất f88 cao f88 cầm đồ f88 lãi suất f88