Tin Tức

Everpia đã ký hợp đồng quảng cáo độc quyền với diễn viên được yêu thích số 1 Hàn Quốc

Everpia đã ký hợp đồng quảng cáo độc quyền với diễn viên được yêu thích số 1 Hàn Quốc

Theo Công ty cổ phần Everpia Việt Nam hiện nay (mã chứng khoán EVE) quý 4 vừa qua, công ty đã đạt tăng trưởng vượt bậc so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, hoạt động kinh doanh chủ đạo – Chăn ga gối đệm đã đạt mức tăng đến 48%.

Cụ thể, dự kiến trong quý 4, doanh thu bán hàng của Everpia đạt gần 324 tỷ đồng, tăng mạnh 30% so với cùng kỳ. Có được điều này nhờ mảng kinh doanh Chăn ga gối đệm đạt doanh thu gần 290 tỷ đồng, tăng 48% so với cùng kỳ trong khi mảng Bông tấm đã sụt giảm 34%.

Với kết quả cao trong quý 4, Everpia dự kiến đạt tổng doanh thu 973 tỷ đồng cho cả năm 2017, tăng 13% so với cùng kỳ. Riêng mảng Chăn ga tăng trưởng 32% so với năm 2016.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Everpia cho biết, thành quả công ty đạt được trong quý 4 và cả năm 2017 là nhờ cả yếu tố thiên thời lẫn nhân hòa. Việc thời tiết năm nay rét hơn năm ngoái giúp việc bán hàng của công ty thuận lợi hơn. Đặc biệt, hoạt động bán lẻ chăn ga trong nước tăng trưởng vượt bậc.

Còn về “nhân hòa”, công ty đã đầu tư một cách bài bản vào hoạt động marketing và dấu ấn lớn nhất là quý 3 vừa qua đã ký hợp đồng quảng cáo độc quyền với diễn viên được yêu thích số 1 Hàn Quốc Kim Tae Hee. Việc thay đổi gương mặt đại diện đã đưa thương hiệu Everon tới gần hơn với đối tượng người tiêu dùng trẻ tuổi, lực lượng chiếm 40% dân số. Ngoài ra, Everpia cũng đã đầu tư mạnh nâng cấp bảng biển nội thất cho đại lý theo hướng chuẩn mực hình ảnh thương hiệu.

Everpia đã ký hợp đồng quảng cáo độc quyền với diễn viên được yêu thích số 1 Hàn Quốc Kim Tae Hee

Trong năm 2017, Everpia đã đạt tăng trưởng vượt bậc trong mảng doanh nghiệp và khách sạn với hàng trăm khách hàng lớn như Samsung, Panasonic, Techcombank, Intercontinental… Riêng mảnh kinh doanh này đã đem lại doanh số tăng gần gấp đôi so với năm 2016.

Hoạt động xuất khẩu cũng đạt mức tăng trưởng kỷ lục 150% so với cùng kỳ năm ngoái với sự gia tăng mạnh mẽ từ số lượng đơn hàng với các đối tác truyền thống. Nhờ sự kết hợp với đối tác lớn có tiềm lực về phân phối nên các sản phẩm của Everpia đã tiếp cận được với người tiêu dùng tại nhiều nước trên thế giới.

Hoạt động bán lẻ cũng được công ty đẩy mạnh thông qua việc ra mắt bộ sưu tập với 15 mẫu thiết kế dành riêng cho thị trường phía Nam; tăng số lượng các mẫu thiết kế sử dụng chất liệu vải tencel, modal và bamboo bên cạnh các mẫu sản phẩm sử dụng vải cotton truyền thống; tập trung đầu tư phát triển hệ thống phân phối theo chiều sâu thông qua việc ưu tiên phát triển đại lý có diện tích trên 100m2 và mở mới showroom tại các trung tâm thương mại, khu đô thị mới. Việc đầu tư này hướng tướng mục tiêu phân phối đa dạng sản phẩm đồ dùng gia đình trong tương lai. Quý 4 vừa qua hiện đã đề ra, công ty đã thực hiện một số chương trình giảm giá đặc biệt đối với các sản phẩm trong bộ sưu tập 2013 – 2016 nhằm đồng thời ba mục tiêu: mở rộng thị phần, tăng doanh thu và xử lý hàng tồn kho.

Chia sẻ hiện nay với chúng tôi về việc ngành hàng Bông tấm bị giảm sút mạnh doanh thu năm 2017, lãnh đạo Everpia cho biết, trước thách thức đến từ việc một số khách hàng truyền thống quyết định đầu tư dây chuyền tự sản xuất đã giúp Everpia nhận ra tầm quan trọng của chiến lược đa dạng hóa danh mục khách hàng. Vì vậy, ngoài việc hiện nay tích cực đào sâu khai thác trên danh mục khách hàng hiện hữu nhằm tăng tỷ trọng đơn hàng, mảng Bông tấm đã đẩy mạnh việc phát triển khách hàng mới dựa trên danh mục khách hàng truyền thống với chiến lược khách hàng giới thiệu khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng làm tiêu chí hàng đầu. Nhờ vậy, lượng đơn đặt hàng cho vụ mùa năm 2018 đã tăng ít nhất 15% so với cùng kỳ năm trước.

Phương Chi

Theo Nhịp sống kinh tế

About the author

hangxidau

Add Comment

Click here to post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

cầm đồ máy tính cam xe may cầm đồ xe ô tô lãi suất f88 cao f88 cầm đồ f88 lãi suất f88